Hội Liên hiệp Phụ nữ xã hỗ trợ nhu yếu phẩm cho hộ nghèo tháng 6/2022

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, với mong muốn quan tâm chia sẻ khó khăn cho hội viên phụ nữ khó khăn, phụ nữ nghèo, không để ai không bị bỏ lại phía sau. Ngày 19/6/2022 Hội LHPN xã đến thăm và trao tặng nhu yếu phẩm gồm:  gạo mì, trứng, thịt, rau và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 02 hộ nghèo là bà Trần Thị Liên và bà Nguyễn Thị Hồng Sương HKTT ấp 8, xã Tân Thành, Tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đây là 02 hộ nằm trong số 11 hộ nghèo mà xã Tân Thành đặt mục tiêu xóa nghèo trong năm 2022. Hàng tháng các hộ nghèo được hỗ trợ 300.000 đồng/1 hộ và 10kg gạo/1 hộ.

Bà Lương Thị Bày CT hội PN xã trao tặng nhu yếu phẩm hàng tháng cho hộ nghèo PN đơn thân

Trong thời gian tới, hội LHPN xã Tân Thành sẽ tiếp tục rà soát, nắm bắt các hộ hoàn cảnh khó khăn để vận động tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ kịp thời, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội./.

Nguồn: Hội LHPN xã Tân Thành