Đoàn Thanh niên tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/ĐTN ngày 01/3/2023 của BTV Đoàn xã Tân Thành về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023. Được sự đồng ý của BTV Thành Đoàn Đồng Xoài, Lãnh đạo ĐU- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã, Chiều nay, ngày 25/3/2023 BCH Đoàn xã Tân Thành long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Toàn cảnh hội nghị

Về dự buổi họp mặt có đồng chí Bùi Xuân Linh, TUV- Bí thư Thành Đoàn; Đ/c Lê Đình Bính, PBTTT-CN UBKT Đảng ủy; đ/c Lê Ngọc Sử, UVBTV- CT UBMTTQVN xã, đ/c Bùi Đình Thắng, ĐUV- PCT UBND xã. Cùng dự còn có các đồng chí BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, các đồng chí đại diện chi ủy chi bộ trực thuộc Đảng ủy và Cán bộ, ĐVTN các chi đoàn trực thuộc Đoàn xã.

Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã tặng hoa chúc mừng buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt Đoàn xã đã ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn, đồng thời kết hợp tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn viên mới đợt II/2023 và tổ chức 1 số trò chơi vận động cho đoàn viên tham gia nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, tạo sự gắn kết giữa các chi đoàn cùng nhau, thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên tham gia.

Một số hình ảnh: