Đoàn xã Tân Thành phối hợp Đoàn phường Tiến Thành giành giải nhất cuộc thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) sáng ngày 26/3/2023, Thành Đoàn Đồng Xoài tổ chức hội thi nấu ăn. Tham gia hội thi có 06 đội thi đại diện cho 8 xã, phường; 3 trường THPT và Đoàn khối CQ-LLVT-DN thành phố. Các đội thi mỗi đội nấu 01 bàn ăn (ít nhất 05 món ăn dành cho 10 người ăn) trong đó gồm: Món khai vị, món ăn chính, món tráng miệng.

Kết quả giải nhất thuộc về: Đoàn xã Tân Thành và Đoàn phường Tiến Thành; giải Nhì thuộc về đoàn phường Tân Phú và đoàn phường Tân Đồng, giải 3 thuộc về đoàn khối 3 trường THPT.

Vũ Thị Hồng