Đoàn xã Tân Thành tổ chức vận động, thực hiện và bàn giao 3 công trình trong tháng thanh niên.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn xã Tân Thành đã vận động kinh phí thực hiện 3 công trình thanh niên: Đoàn xã Tân Thành phối hợp với trường Tiểu học Tân Thành; Trường THCS Tân Thành; Hội Nông dân xã Tân Thành tổ chức bàn giao "công trình măng non" tại trường Tiểu học Tân Thành, công trình thanh niên "Sân bóng rổ" tại Trường THCS Tân Thành và Công trình "Tuyến Đường cờ" tại Xóm Quang Trung ấp 4, xã Tân Thành. Tổng giá trị 03 công trình Thanh niên Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) trị giá gần 25.000.000đ.

Công trình  Sân bóng rổ tại Trường THCS Tân Thành

Công trình tuyến Đường cờ tại ấp 4, xã Tân Thành

Công trình măng non tại trường Tiểu học Tân Thành

Đây là những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, chung sức xây dựng địa phương phát triển. Tuổi trẻ xã Tân Thành đã và đang quyết tâm triển khai hiệu quả, sáng tạo, thiết thực các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng thanh niên tháng 3 năm 2023.