Tân Thành tổ chức thành công đại hội Công đoàn cơ sở xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028
Chiều ngày 20/02/2023 Công đoàn cơ sở xã Tân Thành tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028

Về dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Hồ Thị Kim Trương -PCT Liên đoàn lao động TP Đồng Xoài; Đồng chí Nguyễn Thị Hằng –TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đặng Tấn Lộc, Phó Bí thư-Chủ tịch UBND xã và các đồng chí là công đoàn viên xã Tân Thành

Tại đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2016-2023, báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2016-2023, báo cáo của UBKT công đoàn nhiệm kỳ 2016-2023, Báo cáo góp ý văn kiện đại hội Công đoàn thành phố và báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của đoàn viên công đoàn cơ sở.

Toàn cảnh hội nghị

Tổng số đoàn viên công đoàn là: 37 đoàn viên, trong đó nữ là 16 người chiếm 45%, nam là 21 người chiếm 56%. BCH công đoàn có 5 đồng chí, công đoàn được chia làm 03 tổ trực thuộc. Trong nhiệm kỳ vừa qua hàng năm công đoàn có từ 96% đoàn viên đạt “nếp sống văn minh cá nhân” không có đoàn viên yếu kém; các tổ công đoàn trực thuộc và Công đoàn cơ sở đạt vững mạnh. Trong nhiệm kỳ công đoàn đã làm tốt công tác vận động ủng hộ các quỹ xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Tổ chức thăm hỏi kịp thời đoàn viên và gia đình đoàn viên khi gặp khó khăn, ốm đau, tang gia ..; Tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng quà cho các cháu nhân dịp Quốc Tết thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu 15/8, Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm quan tâm, động viên tinh thần đến các công đoàn viên, nhất là công đoàn viên nữ, giúp chị em yên tâm công tác.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 là 07 đồng chí, bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố Đồng Xoài là 04 đại biểu (trong đó có 01 đại biểu dự khuyết). Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 tổ chức phiên họp thứ nhất bầu các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, UBKT và Chủ nhiệm UBKT kết quả đồng chí Lê Ngọc Sử-Chủ tịch MTTQVN xã giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS, đồng chí Doãn Thị Thanh-PCT HĐND xã giữ chức vụ Phó Chủ tịch CĐCS, UBKT gồm 03 đồng chí và đồng chí Phạm Quốc Huy- Chủ tịch hội Nông dân giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT

Kết thúc đại hội đã tặng hoa và quà cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong hoạt động công tác công đoàn nhiệm kỳ 2016-2023 và các đồng chí không tái cử trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh:

Vũ Thị Hồng