Sôi nổi các hoạt động thăm, chúc tết, tặng quà dịp tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023 trên địa bàn xã Tân Thành.
Sôi nổi các hoạt động thăm, chúc tết, tặng quà các đồng chí cao niên tuổi Đảng, đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ gia đình khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023 trên địa bàn xã Tân Thành.

Nhằm chăm lo cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng, đối tượng chính sách thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đồng thời thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cùng đồng cảm chia sẻ, động viên, giúp đỡ lẫn nhau với các đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ gia đình khó khăn dịp tết đến, xuân về. Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Tân Thành đã thành lập 07 đoàn do các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã làm trưởng đoàn, cùng đồng chí ban, ngành, đoàn thể là thành viên tổ chức đi thăm, chúc tết, tặng quà các đồng chí cao niên tuổi Đảng, đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Đến thăm, chúc tết. Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã đã tặng quà cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng, đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã. Những món quà chưa đựng tình cảm, lòng biết ơn cùng sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo địa phương đối với các đồng chí cao niên tuổi Đảng, đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ gia đình khó khăn đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, chúc các đồng chí cao niên tuổi Đảng, đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ gia đình khó khăn, cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Tân Thành đón tết cổ truyền vui tươi, ấm no và hạnh phúc./.

Một số hình ảnh: