Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Tân Thành thăm, chúc mừng Trạm y tế xã nhân ngày kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Sáng ngày 27/02/2023, Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Tân Thành đã đến thăm và chúc mừng trạm y tế xã Tân Thành nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành, tri ân sâu sắc đến các đồng chí đang công tác tại trạm y tế xã Tân Thành vì đã có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thanh thiếu nhi, phòng chống dịch Covid-19 và đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng địa phương trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, góp phần vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã  tặng hoa cho Trạm y tế xã nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Dịp này, Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới Trạm y tế xã nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thay mặt Trạm y tế xã đồng chí Trần Quốc Cường-Phụ trách Trạm y tế xã đã gửi lời cảm ơn đến những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Tân Thành và khẳng định trong thời gian tới Trạm y tế xã sẽ luôn luôn đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn xã./.

Tin: VP HĐND. Ảnh: VP Đảng ủy