Đảng ủy xã Tân Thành thông qua dự thảo Quyết định, kế hoạch và đề cương giám sát 6 tháng đầu năm 2023.
Sáng ngày 08/3/2023 Đảng bộ xã Tân Thành thông qua dự thảo Quyết định, kế hoạch và đề cương giám sát 6 tháng đầu năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hằng- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Đình Bính-PBTTT Đảng ủy; các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy xã cùng các đồng chí là thành viên trong đoàn giám sát.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Đình Bính-PBTTT Đảng ủy dự buổi làm việc.

Tại buổi họp đã thông qua các dự thảo Quyết định kiểm tra, kế hoạch kiểm tra và đề cương kiểm tra đối với chi bộ ấp 3 và chi bộ ấp 8; dự thảo Quyết định giám sát, kế hoạch giám sát và đề cương giám sát đối với chi bộ ấp 2, chi bộ ấp 7.

Toàn cảnh buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Thị Hằng- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đề nghị các thành viên đoàn kiểm tra, giám sát nghiêm túc thực hiện theo nhiệm vụ đã được phân công, sắp xếp thời gian thực hiện kiểm tra, giám sát theo chương trình kiểm tra, giám sát đã đề ra. Tổ chức kiểm tra, giám sát đảm bảo đúng quy trình, quy định của Đảng. Đối với các chi bộ ấp 2, ấp 3, ấp 7, ấp 8 chủ động xây dựng báo cáo đúng yêu cầu theo đề cương, chủ động phối hợp với Đoàn kiểm tra, giám sát thực hiện nhiệm vụ khi đoàn kiểm tra, giám sát đến làm việc, đảm bảo công tác kiểm tra, giám sát chất lượng và hiệu quả./.