Chiều ngày 26/10/2022 Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Tân Thành phối hợp tổ chức họp thống nhất nội dung tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ Tư HĐND xã và hội nghị liên tịch lần thứ nhất thống nhất thời gian, nội dung và chương trình tổ chức kỳ họp thứ Năm (cuối năm 2022).

Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, các đồng chí là tổ trưởng các tổ đại biểu. Đồng chí Nguyễn Thị Hằng-TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã

phát biểu kết luận tại hội nghị

Tại hội nghị đã họp thống nhất nội dung các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ Tư đề nghị UBMTTQVN xã tổ chức tổng hợp ý kiến cử tri và chuyển UBND xã xem xét trả lời theo quy định.

Tại nội dung hội nghị liên tịch lần thứ nhất thống nhất thời gian, nội dung và chương trình tổ chức kỳ họp thứ Năm (cuối năm 2022), Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN xã thống nhất tổ chức kỳ họp thứ Năm cuối năm 2022 vào ngày 11/01/2023 và phân công các đơn vị chuẩn bị các văn bản phục vụ kỳ họp thứ Năm HĐND xã khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo đầy đủ, đúng thời gian quy định./.

Nguồn:  Vũ Thị Hồng